Tử vong vì thò người ra khỏi cửa sổ trời khi xe đang chạy

Việc thò đầu ra khỏi cửa sổ trời của ô tô khi xe đang di chuyển tưởng chừng như vô hại. Nhưng thực tế rất nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến tai nạn chết người.

Cụ thể, một vụ tai nạn dẫn đến chết người vừa xảy ra tại thị trấn Tân Dư (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc).

Camera hành trình trên xe chạy sau đã ghi lại được sự việc. Hình ảnh một cậu bé chui cả nửa thân người ra khỏi cửa sổ trời trên một chiếc xe ô tô đang chạy.

 Thiếu niên thò nửa thân người ra khỏi cửa sổ trời va chạm với thanh ngang gắn biển cảnh báo dẫn đến tử vong

Thiếu niên thò nửa thân người ra khỏi cửa sổ trời. Sau đó va chạm với thanh ngang gắn biển cảnh báo dẫn đến tử vong

Bài học đắt giá cho các bậc phụ huynh

Mọi chuyện tưởng chừng như bình thường khi chiếc xe di chuyển trên tuyến đường vắng vẻ. Nhưng khi xe đi qua đoạn đường có thanh chắn gắn biển cảnh báo hạn chế chiều cao xe. Cậu bé này đã không kịp tụt vào trong xe, nên đã va chạm phần thân trên với thanh chắn bằng kim loại.

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân năm nay mới 13 tuổi và đã tử vong ngay tại chỗ. Có vẻ như cha mẹ của cậu bé đã quá chủ quan. Còn cậu bé cũng đã không quan sát kỹ nên mới dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Sự việc được xem như bài học cho các bậc phụ huynh. Không nên chủ quan trong bất kỳ trường hợp nào, thật đáng tiếc cho sự việc đã xảy ra.

Không chỉ ở Trung Quốc mà ở Việt Nam cũng có rất nhiều trường hợp tương tự. Thậm chí các bé còn nhỏ cũng khá là thích thú. Với việc thò ra ngoài khi tham ra giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//Hotline

0988.22.68.22